CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ỨNG DỤNG
CÔNG NGHỆ MỚI VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ứng dụng Công Nghệ mới Việt Nam là doanh nghiệp:
1) Chuyên sản xuất máy móc thiết bị điện dân dụng, máy lọc nước:

Với dòng sản phẩm máy lọc nước RO CÔNG NGHỆ MỚI hiện nay, là dòng sản phẩm kết hợp tốt nhất giữa hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ RO (REVERSE OSMOSIS) và công nghệ nano phân tử. Với hệ thống 09 cấp lọc, máy lọc nước RO CÔNG NGHỆ MỚI. Nước sau khi xử lý qua máy đạt chuẩn chất lượng theo QCVN 6-1:2010/BYT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống trực tiếp, đồng thời nhờ những lõi lọc tiên tiến, nước được hoàn nguyên những khoáng chất cần thiết cho sức khoẻ. Sản phẩm được Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh và Trung Tâm Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3, Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Kiểm nghiệm kết quả.

2) Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản

Với dòng sản phẩm “Dịch thủy phân – AIG” , AIG+, SUMO, là dòng sản phẩm thủy phân từ cá, khô dầu đậu tương, bột thịt, xương bổ sung một lượng men vi sinh cần thiết giúp cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho gia súc, gia cầm, đồng thời giúp việc phân giải, tiêu hóa thức ăn của gia súc gia cầm được nhanh chóng và triệt để, gia súc, gia cầm tăng trưởng nhanh, tiết kiệm thức ăn trong chăn nuôi, môi trường bớt ô nhiễm hôi thối.

3) Sản xuất phân bón, vật tư phục vụ nông nghiệp:

Với phương châm hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp sạch, bền vững, Công ty chú trọng chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất các dòng phân bón hữu cơ sinh học, an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Hiện công ty có các dòng phân bón sinh học A2, phân bón sinh học Bắc Trung Nam, phân bón sinh học RQ, phân bón sinh học Amin,… Các dòng sản phẩm đã đuợc người nông dân mọi miền đất nước tin dùng và phát huy tốt hiệu quả.
Dòng sản phảm dung dịch diệt khuẩn HQ.nano – Ag. Với những ứng dụng diệt khuẩn, kháng nấm hiệu quả tự nhiên của bạc (Ag), Việc ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến trong tổng hợp nano bạc của dòng sản phẩm HQ.nano – Ag của Công ty TNHH TM DV Ứng dụng Công nghệ mới Việt Nam là loại nano bạc dùng chất ổn định chitosan – một loại polyme sinh học vừa có tính kháng khuẩn vừa kích thích tăng trưởng cây trồng, nhanh lành vết thương.
+ HQ.nano – Ag có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống nấm, khử mùi hiệu quả.
+ HQ.nano – Ag tiêu diệt triệt để bào tử nấm, vi khuẩn, virus gây bệnh và không cho vi khuẩn có cơ hội tạo ra tính kháng thuốc. Do đó HQ.nano – Ag có thể sử dụng thường xuyên lâu dài mà không phải thay thế các chế phẩm (thuốc) diệt khuẩn khác.
+ HQ.nano – Ag không có hại cho sức khỏe con người cho dù với liều lượng tương đối cao, không có phụ gia hóa chất, không gây tồn dư các chất hóa học độc hại trên nông sản sau thu hoạch.
Với phương châm luôn tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, đi tắt, đón đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, phối kết hợp với các cơ quan chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ứng dụng Công nghệ mới Việt Nam mong muốn sẽ là “Nơi biến ý tưởng thành hiện thực” đưa ra những sản phẩm công nghệ mới phục vụ cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, ấm no, hạnh phúc.

Giám đốc

NGUYÊN VĂN CÔNG