Máy lọc nước ROCNM – Bền hơn, mạnh mẽ hơn

Máy lọc nước đã trở thành sản phẩm thân thuộc với nhiều hộ gia đình trong tình trang ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Rất nhiều gia đình đã thông minh lựa chọn cho mình dòng máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, rong rêu, gỉ sắt, ion kim loại nặng…cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

RO_CNM

 

Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, cần phải thừa nhận rằng các chất bẩn sẽ bám lại trên bề mặt màng RO khiến khả năng lọc của màng RO kém đi, khiến giảm lượng nước tinh khiết đầu ra thu được, tăng lượng nước thải và thậm chí làm cho chất lượng nước đầu ra ngày càng kém đi.
Là một chuyên gia trong việc chế tạo và phân phối máy lọc nước cao cấp, công ty Công Nghệ Mới Việt Nam đã cho ra đời dòng máy lọc nước RO CNM tích hợp bộ lọc tạo khoáng cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng tinh khiết vừa giữ được khoáng chất cần thiết cho nước.

Màng lọc RO là trái tim của sản phẩm, khi màng lọc bị bẩn đồng nghĩa với việc chất lượng lọc xuống cấp. Công nghệ tự động sục rửa màng RO giúp tăng lưu lượng nước đầu ra thêm khoảng 15% so với máy lọc nước thông thường và kéo dài tuổi thọ của màng lọc.
Bên cạnh đó, khác với các dòng máy lọc nước thông thường, sản phẩm máy nước RO công nghệ mới còn có thể hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp nguồn nước đầu vào có áp lực yếu vì được tích hợp bộ điều chỉnh van áp thấp ngay trên máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.303.336
Chat Facebook
Gọi điện ngay